KN Paradise Cam Ranh & những phân tích đánh giá tiềm năng phát triển cũng như quy mô dự án KN Paradise tính đến thời điểm nữa đầu Quý 4/2019. Là một dự án loại hình, và cũng là dự án trọng điểm trong năm 2019 tại Bán đảo Cam Ranh – Khánh Hòa. Với định hướng tạo dựng một “Thành phố Thiên Đường”, Chủ đầu tư Công ty KN Cam Ranh đã & đang tiến hành hết sức lực lao động để kiến tạo nên một cộng đồng KN mang tên thương hiệu quốc tế and là biểu tưởng tiên phong của Bán đảo Cam Ranh. Được xem là đầu tàu của thị trường BĐS bãi dài Cam Ranh, KN Paradise hiện là dự án có mô hình lớn nhất lúc bấy giờ của bất động củ sản Quanh Vùng. Với tổng quỹ đất lên đến hơn 795 heta cùng hàng chục hạng mục lớn nhỏ đc thành lập & triển khai trong dự án đc ví von như thiên đàng này. Cùng với hơn 20 những dự án lớn nhỏ được phân khu ví dụ, KN Paradise đc đánh bảng giá là dự án Tốt & Đáng chi tiêu nhất trong thời điểm nữa cuối năm 2018 đến 2019.

Kn Paradise tự hào rằng là dự án chỉ một chiếm dụng riêng sân Golf Link đc đích thân danh thủ làng Golf là Greg Norman thiết kế, với tổng diện tích sân Golf lên đến gần 90 heta có một trên bán đảo xinh đẹp này.

Tổng thể sân golf đc chi phối bởi các đụn cát trắng tinh tươm, cùng sắc đẹp ngoạn mục đến từ những đường cong uống lượn của bờ biển đẹp nhất bãi dài.

Sân cỏ Zoysia đc cắt tỉa cận thận & tinh tế đến từng cụ thể dọc theo cung đường kính trắng nội khu, tạo độ tương phản chuẩn xác giữa làng cát trắng, đường bờ biển với làn nước xanh biết.

Lối kiến thiết của KN Golf Link triệu tập vào những địa hình lên xuống với đường nét tự nhiên nhất. Cùng với chính là những thử thách đến từ tốc độ gió từ biển thổi vào, khiến cho việc chinh phục sân golf này càng làm nên thú vị, khác lạ nhất với những lỗ golf ở địa điểm càng cao.

Đơn vị thống trị sân golf là IMG, cung cấp một quality 5 sao theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Cách thành phố Nha Trang hơn 10 km, Bãi Dài hiện là vùng biển được đánh bảng giá xinh đẹp & còn đôi nét mang sự hoang sơ của thiên nhiên còn hiện hữu tại Khánh Hòa. Là niềm cảm hứng của biết bao nhiêu nghệ sỹ gần đây.

Mặt bằng KN Paradise Cam Ranh & những phân tích đánh giá tiềm năng phát triển cũng như loại hình dự án KN Paradise tính đến thời điểm nữa đầu Quý 4/2019. Là một dự án quy mô, và cũng chính là dự án trọng điểm trong năm 2019 tại Bán đảo Cam Ranh – Khánh Hòa. Với định hướng tạo dựng một “Thành phố Thiên Đường”, Chủ đầu tư Công ty KN Cam Ranh đã và đang tiến hành hết công sức của con người để kiến tạo nên một cộng đồng KN mang thương hiệu quốc tế & là biểu tưởng tiên phong của Bán đảo Cam Ranh.

Được xem như là đầu tàu của thị trường BĐS bãi dài Cam Ranh, KN Paradise hiện là dự án có mô hình 800HA lớn nhất hiện giờ của bất động sản Khu Vực.


Được xem như là đầu tàu của thị trường BĐS bãi dài Cam Ranh, KN Paradise hiện là dự án có mô hình 800HA lớn nhất giờ đây của bất động cây sản Quanh Vùng.

Với tổng quỹ đất lên tới mức hơn 795 heta cùng hàng chục hạng mục lớn nhỏ được thành lập và triển khai trong dự án đc ví von như thiên đường kính trắng này.

Cùng với hơn 20 những dự án lớn nhỏ được phân khu cụ thể, KN Paradise đc đánh bảng giá là dự án Tốt và Đáng chi tiêu nhất trong thời điểm nữa cuối năm 2018 đến 2019.

https://www.flickr.com/people/193863592@N03/| https://www.pinterest.com/knparadiseland/| https://pastebin.com/u/knparadise| https://www.behance.net/knparadise2| https://knparadise.land/ https://gfycat.com/@knparadiseland| https://en.gravatar.com/paradiselandcamranh| https://dribbble.com/knparadiselan| https://about.me/kparadise/| https://gitlab.com/knparadise|


トップ   編集 凍結 差分 バックアップ 添付 複製 名前変更 リロード   新規 一覧 単語検索 最終更新   ヘルプ   最終更新のRSS
Last-modified: 2021-10-12 (火) 20:50:01 (56d)